Giới thiệu

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Điện máy Đặng Hưng Kính chúc quý khách sức khoẻ và hạnh phúc.

Điện máy Đặng Hưng được thành lập từ năm 2015 là TOP cửa hàng chuyên chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm điện máy nội địa MỚI tới người tiêu dùng thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm Kinh doanh bền vững – chỉ bán hàng chất lượng cao, bảo hành chu đáo và tư vấn tận tình.

Điện máy Đặng Hưng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

1. Sứ mệnh của Điện máy Đặng Hưng:

Tại Điện máy Đặng Hưng làm việc với phương châm kinh doanh bền vững – Chỉ kinh doanh các sản phẩm có chất lượng tốt, có đảm bảo – bảo hành và lấy uy tín – sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.
2. Chính sách về giá:

Điện máy Đặng Hưng luôn cập nhật bảng giá mới nhất để cung cấp đến quý khách những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất – Quý khách sẽ được tận hưởng giá rẻ hơn khi mua sắm tại cửa hàng.
3. Các dịch vụ:

Điện máy Đặng Hưng cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt các thiết bị cho khách hàng
Dịch vụ lắp đặt tại nhà.
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng.
Dịch vụ cung cấp các sản phẩm: điện máy nội địa nhật – tủ lạnh – điều hoà – máy giặt – thiết bị bếp – thiết bị phòng tắm và nhà vệ sinh .
4. Về sản phẩm:

Đúng nguồn gốc, xuất xứ và cam kết chính hãng.
Không kinh doanh hàng giả, hàng nhái – các mặt hàng có chất lượng kém.
Quý khách sẽ được đảm bào về chất lượng bằng hợp đồng hoặc cam kết có giá trị pháp lý. Sản phẩm được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng tới quý khách.
5. Đội ngũ kỹ thuật viên:

Để quý khách hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi chỉ tuyển chọn những thợ kỹ thuật có tay nghề cao – đạo đức và tâm huyết với nghề để phục vụ quý khách hàng.
Chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng và luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
6. Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ vui lòng truy cập trung tâm hỗ trợ hướng dẫn của chúng tôi tại: http://dienmaydanghung.com//ho-tro.

Đừng ngần ngại, hãy đặt cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào.
Hoặc liên hệ với chúng tôi: 0962.028.622

zalo: 0962.028.622